Lác Mắt Nhà Ống 3 Tầng Đẹp 210m2 Tại Hưng Yên

​Tôi Lương Trainer quay trở lại với các bạn rồi đây!
Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Phạm Văn Hưởng ở Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Phối Cảnh Nhà Ống 3 Tầng Đẹp 210 m2

Vâng! khi mới đưa bản mô hình 3D của công trình anh Hưởng đã phát thốt lên: " Không thể tin nổi tương lai sẽ có 01 căn biệt thự nguy nga sẽ được mọc lên ở góc phố của Nhân Hòa này sao?". Điều này chính là nguồn động viên vô cùng to lớn để các chiến binh KISATO tiếp tục chinh chiến để đưa cái đẹp đến khắp mọi miền Tổ quốc.

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh

Những hình khối đơn giản của mặt tiền của ngôi nhà đã được các chiến binh Kisato bốt trí một cách hài hòa để tạo nên một khuôn mẫu tổng thể mang đậm phong cách hiện đại.
Hệ khung và hệ kính là hai loại vật liệu chính được sử dụng để trang trí mặt tiền cùa ngôi nhà. Hệ lam đứng ở tầng 3 tạo ra một điểm nhấn khác biệt của ngôi nhà.

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh mặt tiền

Ngôi nhà sử dụng hệ đèn ốp trần downlight càng tô điểm nét sang trọng của ngôi nhà dưới hiệu ứng của hệ kính. Ở ban công tầng 2 của ngôi nhà bốt trí thêm các yếu tố cây xanh tạo ra vẻ gần gũi với thiên nhiên của ngôi nhà.
Mặt tiền tầng 1 ngôi nhà chúng tôi đã ốp gạch giả đá màu tối cùng với hệ cửa chính bằng nhôm kính Xingfa để toát lên vẻ hiện đại của ngôi nhà.

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh trên

Ở góc view này của ngôi nhà chúng ta càng thấy được sự tinh tế của các kiến trúc sư khi tăng tối đa các mảng xanh đưa vào trong mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này.

Video Khảo Sát Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Tại Hưng Yên

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình Anh Phạm Văn Hưởng Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại gia đình để khảo sát thực tế khu đất của công trình này, đồng thời đưa ra được phương án thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đẹp tối ưu nhất cho gia chủ.

Mặt Bằng Nhà Ống 3 Tầng Đẹp 2019

Sau khi khảo sát chi tiết khuôn đất của gia chủ dự kiến xây dựng, cộng với những mong muốn gửi gắm đến ngôi nhà trong tương lai, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2019 như sau:
Chiều ngang công trình là 13,78m được chia làm 5 lưới trục:
- Trục 1 đến trục 2 là: 2m
- Trục 2 đến trục 3 là: 4,2m
- Trục 3 đến trục 4 là: 2,72m
- Trục 4 đến trục 5 là: 4,86m
Chiều sâu công trình là 5m được chia làm 2 lưới trục:
- Trục A đến trục B là: 5m

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Mặt bằng tầng 1

Tầng 2:

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Mặt bằng tầng 2

Tầng 3:

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Mặt bằng tầng 3

Công Năng Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Này

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp của  Anh Phạm Văn Hưởng ở Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên này:
Tầng 1:
- Gara để xe có diện tích là: 8,47 m2
- Phòng khách có diện tích là: 19,43 m2
- Phòng bếp + ăn có diện tích là: 23,65 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 3,31 m2
- Phòng kho có diện tích là: 3,22 m2
- Sân ướt có diện tích là: 3,2 m2

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Công năng tầng 1

Tầng 2:
- Phòng ngủ MASTER có diện tích là: 23,16 m2
- Phòng ngủ 2 có diện tích là: 16,56 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 5,99 m2
- Phòng vệ sinh 2 có diện tích là: 2,64 m2

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Công năng tầng 2

Tầng 3:
- Phòng thờ có diện tích là: 10,41 m2
- Sân thượng có diện tích là: 17,72 m2
- Phòng ngủ 3 có diện tích là: 16,56 m2

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Công năng tầng 3

Giá Cả Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Tại Hưng Yên

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong Nhà lô phố 3 tầng đẹp  mà Công ty KISATO thiết kế cho Anh Phạm Văn Hưởng ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh mặt tiền

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu biệt thự đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu nhà ống đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.
Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

cong-ty-kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong-ty-kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu biệt thự đẹp tại website: http://maubietthudep.net/
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại website: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.


>