Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp 220m2 Tại Phú Thọ

Tôi Lương Trainer quay trở lại với các bạn rồi đây!
Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Điền Khắc Tiệp ở Hương Trầm, Tp Việt Trì, Phú Thọ.

Phối Cảnh Nhà Ống 3 Tầng Đẹp 220 m2

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình được các kiến trúc sư tài năng của KISATO thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay. Có thể thấy công trình biệt thự mái thái đẹp nổi bật nhờ hình khối hiện đại với những mảng màu sắc sống động, chân thực như thể công trình đã được hoàn thiện.
Khi đến với KISATO thì tất cả các khách hàng đều được biết mọi chi tiết của căn nhà với các bản vẽ đầy đủ 2D và 3D, để cho gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình dễ dàng nhất và khi thi công xây dựng được đơn giản, không có vấn đề sai lệch về kỹ thuật.

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh

Với các mảng màu tối sáng xen lẫn nhau, các kiến trúc sư đã vẽ nên trước mắt bạn một mặt tiền rất lộng lẫy mang tính cách hiện đại. Vật liệu được trang trí chủ yếu ở mặt tiền ngôi nhà là gạch ốp giả đá kết hợp với hệ lan can kính cường lực xem lẫn vào đó là hệ cửa nhôm kính được sơn màu tối.

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh chính diện

Và có một điều rất đặc biệt là chúng tôi luôn luôn khuyến khích khách hàng đưa thiên nhiên hòa quyện vào trong ngôi nhà bằng hệ cây cảnh bốt trí tại các vị trí lan can.
Để tạo ra độ thông thoáng cho ngôi nhà ở mặt tiền tầng 1 chúng tôi đã bốt trí cửa kính cường lực và cửa cuốn tự động để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Hai bên cửa chính chúng tôi đã thiết kế hệ gạch giả đá trông rất sang trọng

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh trên cao

Với các hình khối cơ bản nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư chúng tôi đã phối một cách rất logic và đầy tính sáng tạo để tạo nên một ngôi nhà đẹp hiện đại.

Video Khảo Sát Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Đẹp 2019

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình Anh Điền Khắc Tiệp Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại gia đình để khảo sát thực tế khu đất của công trình mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2019 này, đồng thời đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ.

Mặt Bằng Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Tại Phú Thọ

Sau khi khảo sát chi tiết khuôn đất của gia chủ dự kiến xây dựng, cộng với những mong muốn gửi gắm đến ngôi nhà trong tương lai, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đẹp như sau:
Chiều ngang công trình là 14,78m được chia làm 5 lưới trục:
- Trục 1 đến trục 2 là: 3,31m
- Trục 2 đến trục 3 là: 4,75m
- Trục 3 đến trục 4 là: 2,72m
- Trục 4 đến trục 5 là: 4m

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố - Mặt bằng tầng 1

Chiều sâu công trình là 5m được chia làm 2 lưới trục:
- Trục A đến trục B là: 5m

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố - Mặt bằng tầng 2

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố - Mặt bằng tầng 3

Công Năng Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Này

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp cho từng tầng của ngôi nhà Anh Điên Khắc Tiệp ở Hương Trầm, Tp Việt Trì, Phú Thọ này:
Tầng 1:
- Gara để xe có diện tích là: 13,75 m2
- Phòng khách có diện tích là: 22,17 m2
- Phòng bếp + ăn có diện tích là: 24,93 m2
- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 2,31 m2

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố - Công năng tầng 1

Tầng 2:
- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 13,32 m2
- Phòng ngủ 2 có diện tích là: 11,99 m2
- Phòng ngủ 3 có diện tích là: 17,55 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 2,72 m2

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố - Công năng tầng 2

Tầng 3:
- Phòng thờ có diện tích là: 11,27 m2
- Sân thượng có diện tích là: 7,06 m2
- Sân phơi có diện tích là: 15,58 m2
- Phòng ngủ 4 có diện tích là: 10,89 m2
- Phòng vệ sinh 3 có diện tích là: 3,82 m2

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố - Công năng tầng 3

Giá Cả Nhà Ống 3 Tầng Đẹp 220 m2 Tại Phú Thọ

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong Nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại mà Công ty KISATO thiết kế cho Anh Điên Khắc Tiệp ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

'Nha-lo-pho-3-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại - Phối cảnh

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, duy nhất công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu biệt thự đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu nhà ống đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.
Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

cong-ty-kisto

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong-ty-kisto

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu biệt thự đẹp tại website: http://maubietthudep.net/
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại website: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.


>