Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp 200m2 Tại Gia Lai

Tôi Lương Trainer quay trở lại với các bạn rồi đây!
Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một Nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình Anh Trần Văn Hạ ở Thị Xã An Khê, Gia Lai.

Phối Cảnh Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Hiện Đại

Với khuôn đất cố định của nhà phố thì bài toán bốt trí ngôi nhà sao cho hợp lý nhất về công năng cũng như các yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ luôn là bài toán rất đau đầu. Nhưng khi bạn đến với công ty CP kiến trúc Kisato thì chúng tôi sẽ đơn giản hóa bài toán đó giúp các bạn.

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Phối cảnh

Ngôi nhà được khoác lên 1 một chiếc áo vàng nhạt - sẽ ánh lên rất rạng rỡ khi được ánh nắng hắt vào. Để phù hợp với mệnh của gia chủ, chúng tôi chỉ sử dụng các tông màu nhẹ nhàng để phối cho ngôi nhà này. Hệ cột vuông vững chắc được xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng 2 càng tạo cho ngôi nhà sự vững chắc.

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Phối cảnh mặt tiền

Để tôn cho sự sang trọng của ngôi nhà chúng tôi bốt trí hệ cửa chính của ngôi nhà dùng gỗ pano kính, để tận dụng đưa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà và tù trong nhà gia chủ có thể ngắm ra ngoài sân của mình.
Các hệ cửa còn lại của ngôi nhà được sử dụng bằng hệ nhôm kính sơn bằng màu trắng toát lên vẻ thanh thoát của ngôi nhà.

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Phối cảnh mặt tiền

Đường diềm phân cách giữa tầng 2 và hệ mái ở mái chữ A được chúng tôi bốt trí rất tinh tế bằng các đường uốn lượn nhẹ nhàng vẫn làm ngôi nhà toát lên vẻ hoành tráng.
Hệ lan can tầng 2 cũng được trang trí bằng các hoa văn khá đơn giản nhẹ nhàng là nét chuyển mình giữa tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà.
Nhìn từ trên cao chúng ta thấy nổi bật lên là phần hệ mái thái trẻ trung đan xen nhau, được lợp bằng ngói Romantic màu xanh không nung, không lo ẩm mốc thấm dột.

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Phối cảnh tầng 2

Video Khảo Sát Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình Anh Trần Văn Hạ Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại gia đình để khảo sát thực tế khu đất của công trình này, đồng thời đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ

Mặt Bằng Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Sau khi khảo sát chi tiết khuôn đất của gia chủ dự kiến xây dựng, cộng với những mong muốn gửi gắm đến ngôi nhà trong tương lai, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau:
Chiều sâu công trình là 17.5m được chia làm 5 lưới trục:
- Trục 1 đến trục 2 là: 2.5m
- Trục 2 đến trục 3 là: 5m
- Trục 3 đến trục 4 là: 5m
- Trục 4 đến trục 5 là: 5m
Chiều ngang công trình là 6.25m được chia làm 2 lưới trục:
- Trục A đến trục B là: 6.25m

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Mặt bằng tầng 1

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Mặt bằng tầng 2

Công Năng Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của ngôi nhà này:
Tầng 1:
- Sảnh chính có diện tích là: 5.03 m2
- Phòng khách có diện tích là: 33.13 m2
- Phòng bếp + ăn có diện tích là: 18.9 m2
- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 2.84 m2

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Công năng tầng 1

Tầng 2:
- Phòng sinh hoạt chung có diện tích là: 12.32 m2
- Phòng ngủ 1 có diện tích là: 11.89 m2
- Phòng ngủ 2 có diện tích là: 12.17 m2
- Phòng ngủ 3 có diện tích là: 15.76 m2
- Phòng vệ sinh 1 có diện tích là: 7.76 m2
- Phòng vệ sinh 2 có diện tích là: 2.48 m2

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Công năng tầng 2

Giá Cả Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong Nhà lô phố 2 tầng hiện đại mà Công ty KISATO thiết kế cho Anh Trần Văn Hạ ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

'Nha-lo-pho-2-tang-hien-dai

Mẫu nhà ống lô phố - Phối cảnh mặt tiền

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu biệt thự đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Download cuốn sách của KISATO viết về bộ sưu tập 10 mẫu nhà ống đẹp năm nay TẠI ĐÂY

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.
Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Ống Đẹp

cong-ty-kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong-ty-kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu biệt thự đẹp tại website: http://maubietthudep.net/
Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại website: http://maunhacap4.vn/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.


>